Huwag paganahin pag-synchronize ng data sa Google

Dini-disable ang pag-synchronize ng data sa Google Chrome gamit ang mga serbisyo ng pag-synchronize na hino-host ng Google at pinipigilan ang mga user na baguhin ang setting na ito.

Kung i-e-enable mo ang setting na ito, hindi maaaring baguhin o i-override ng mga user ang setting na ito sa Google Chrome.

Kung hinahayaang hindi nakatakda ang patakarang ito, magiging available ang Google Sync upang makapili ang mga user kung gagamitin ito o hindi.

Upang ganap na ma-disable ang Google Sync, inirerekomendang i-disable mo ang serbisyo ng Google Sync sa Google Admin console.


Supported on: Microsoft Windows XP SP2 o mas bago
Registry HiveHKEY_LOCAL_MACHINE or HKEY_CURRENT_USER
Registry PathSoftware\Policies\Google\Chrome
Value NameSyncDisabled
Value TypeREG_DWORD
Enabled Value1
Disabled Value0

chrome.admx

Administrative Templates (Computers)

Administrative Templates (Users)